Trưởng đại diện tổ chức World Vision International (WVI) thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 15/3/2022, ông Trần Anh Tuấn-Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếpvà làm việc với đoàn tổ chức WVI tại Việt Nam do ông Doseba Tua Sinay, Trưởng Văn phòng Đại diện làm Trưởng đoàn.

Ông Trần Anh Tuấn -Phó Chủ tịch UBND tỉnhchụp hình lưu niệm cùng với ông Doseba Tua Sinay Trưởng Văn phòngĐại diện tổ chức WVI 

 

   Nhân dịp tổ chức WVI vừa bổ nhiệm Trưởng đại diện tổ chức tại Việt Nam, đoàn tổ chức WVI đến thăm, chào xã giao và làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam. Tại buổi làm việc, ông Doseba Tua Sinayđã cảm ơn UBND tỉnh Quảng Nam và các Sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh đã phối hợp, hỗ trợ triển khai cácchương trình, dự án và phi dự án mà WVI tài trợ trong thời gian qua và cam kết tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới. Các chương trình ngắn hạn và dài hạn trong thời gian đến, tổ chứcWVI đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực như phòng, chống các hình thức lao động trẻ em trong môi trường làm việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; hỗ trợ sinh kế cho cộng đồng dân tộc miền núi; hỗ trợ những người yếu thế trong xã hội, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ; đồng thời, đảm bảo thực hiện tốt Chiến lược triển khai thực hiện các chương trình, dự án giai đoạn 2023-2028.