Công bố các Quyết định sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và điều động, bổ nhiệm công chức Sở Ngoại vụ.

Chiều ngày 17/7/2023, Sở Ngoại vụ tổ chức hội nghị công bố các Quyết định sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và điều động, bổ nhiệm công chức Sở Ngoại vụ. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở.

      Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Sở công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Ngoại vụ về việc tổ chức lại Văn phòng Sở và thành lập Phòng Nghiệp vụ Đối ngoại trên cơ sở hợp nhất ba phòng: Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, Hợp tác quốc tế, Biên giới – Phi Chính phủ nước ngoài và Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý của 02 đơn vị này kể từ ngày 17/7/2023, theo đó:

     Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phan Thị Kiều Trang, Trưởng phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài đến nhận công tác tại Văn phòng Sở và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Ngoại vụ;

     Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đến nhận công tác tại phòng Nghiệp vụ Đối ngoại và giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ Đối ngoại.

     Quyết định điều động và bổ nhiệm các công chức giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng và Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Đối ngoại.

     Phát biểu tại buổi Công bố và trao các Quyết định, đồng chí Lê Ngọc Tường – Giám đốc Sở chúc mừng tập thể các đơn vị được tổ chức lại; chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo Sở tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Giám đốc Sở nhấn mạnh, việc tổ chức lại bộ máy, sáp nhập các phòng, điều động và bổ nhiệm công chức là phù hợp với chủ trương tinh giản bộ máy, biên chế của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động tại các đơn vị luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu để xây dựng đơn vị mới vững mạnh, đạt hiệu quả cao trong công tác góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan. 

    Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị mới được điều động, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Chi ủy, Lãnh đạo Sở đã tin tưởng, phân công nhiệm vụ mới đồng thời hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Sở, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức, người lao động trong công tác chuyên môn của đơn vị.

Tin liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật...