Khoá bồi dưỡng cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho công chức, viên chức làm công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngày 18-19/10/2022, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Học viện ngoại giao - Bộ Ngoại giao tổ chức khoá bồi dưỡng cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đoàn nghệ thuật Quốc gia Lào biểu diễn tại Quảng Nam

Trong khuôn khổ chương trình Tuần Văn hóa Lào tại Việt Nam, tối 20/7, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức “Chương trình biểu diễn của Đoàn nghệ thuật Quốc gia Lào”.

Tỉnh Quảng Nam và Thành phố Kinokawa, Nhật Bản thống nhất tăng cường các hoạt động giao lưu, hợp tác hữu nghị

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, chiều ngày 11/7/2022 tại trụ sở UBND tỉnh, ông Lê Ngọc Tường - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với thành phố Kinokawa, tỉnh Wakayama, Nhật Bản. Đồng chủ trì phía thành phố Kinokawa là ông Sumi Yoshihide, Giám đốc Sở Kế hoạch thành phố. Tham dự buổi họp có đại diện các sở, ban ngành, địa phương của tỉnh, đại diện các sở ngành liên quan của thành phố Kinokawa, tỉnh Wakayama. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến viếng và viết sổ tang tưởng niệm cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo

Chiều ngày 11/7/2022, đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Trí Thanh dẫn đầu đã đến viếng và viết sổ tang tưởng niệm cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tiếp xã giao đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài

Chiều ngày 05/7/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có buổi tiếp xã giao đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và đoàn Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao nhân dịp dẫn đầu đoàn đại biểu doanh nhân kiều bào Thái Lan tham dự Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Thái Lan – Quảng Nam.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc

Chiều ngày 12/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc (KDVO) do ông Lee Su Deuk - Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc tổ chức NPA/Na-uy

Sáng ngày 06/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với tổ chức Norwegian People’s Aid (Viện trợ Nhân dân Na-uy - NPA) do ông Jan Erik Stoa, Giám đốc quốc gia làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết cổ truyền Bunpimay của Lào

(QNO) - Chiều 13.4, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn - Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh dẫn đầu có chuyến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm chúc tết cổ truyền Bunpimay tại tỉnh Chămpasak (Lào)

(QNO) - Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Nam Lào, chiều 12.4, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết cổ truyền Bunpimay nhân dân, chính quyền tỉnh Chămpasak.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay tại tỉnh Sê Kông, Lào

(QNO) - Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, chiều 11.4, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường dẫn đầu đoàn công tác tỉnh Quảng Nam đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy - HĐND - Ủy ban Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Sê Kông.