Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc

Chiều ngày 12/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc (KDVO) do ông Lee Su Deuk - Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc tổ chức NPA/Na-uy

Sáng ngày 06/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với tổ chức Norwegian People’s Aid (Viện trợ Nhân dân Na-uy - NPA) do ông Jan Erik Stoa, Giám đốc quốc gia làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết cổ truyền Bunpimay của Lào

(QNO) - Chiều 13.4, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn - Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh dẫn đầu có chuyến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm chúc tết cổ truyền Bunpimay tại tỉnh Chămpasak (Lào)

(QNO) - Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Nam Lào, chiều 12.4, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết cổ truyền Bunpimay nhân dân, chính quyền tỉnh Chămpasak.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay tại tỉnh Sê Kông, Lào

(QNO) - Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, chiều 11.4, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường dẫn đầu đoàn công tác tỉnh Quảng Nam đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy - HĐND - Ủy ban Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Sê Kông.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (1972-2022)

Chiều ngày 28/3/2022, tại Khu di tích Mỹ Sơn, huyện Duy Xuyên, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam phối hợp Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Lễ hội Văn hóa Ấn Độ - Việt Nam chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (07/01/1972 - 07/01/2022) với chuỗi các hoạt động: Tuần Lễ phim Ấn Độ tại tỉnh Quảng Nam, trưng bày hình ảnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Ấn Độ và hợp tác giữa tỉnh Quảng Nam với các đối tác Ấn Độ, chương trình biểu diễn nghệ thuật Quảng Nam - Ấn Độ, Hội thảo "đánh giá kết quả hợp tác giữa tỉnh Quảng Nam với Ấn Độ trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác trùng tu bảo tồn di tích tại Khu Đền tháp Mỹ Sơn".

Khai mạc Năm du lịch quốc gia 2022 “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”

Lúc 20 giờ 10 phút tối nay 26.3, tại Đảo Ký ức Hội An (TP.Hội An) diễn ra lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”. Sự kiện do Bộ VH-TT&DL phối hợp UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Sáng ngày 22/12/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Đề án "Nâng cao chất lượng hoạt động thông tin đối ngoại tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2017-2021" theo Quyết định số 428/QĐ-UBND ngày 10/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh". Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương; các thành viên Ban Chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại tỉnh. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đến các điểm cầu đặt tại các địa phương, đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

Chiều ngày 9/4, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi tiếp xã giao ngài Park Noh-wan - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam cùng đoàn công tác.

Công bố khai trương Cặp Cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Đắc Tà Ọoc

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ hai nước Việt Nam và Lào, ngày 14/8, tại Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Nam Giang, tỉnh Quảng Nam; Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và Ủy ban Chính quyền tỉnh Xê Kông phối hợp tổ chức Lễ công bố khai trương cặp cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Đắc Tà Oọc.