Sở Ngoại vụ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hoa viếng hương Nghĩa trang liệt sỹ và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 16/02, đoàn cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ do đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà truyền thống Ủy ban nhân dân tỉnh.

Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp triển khai công tác cải cách hành chính năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024, Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp bàn mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, chi tiết Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2024 của Sở Ngoại vụ. Tham gia cuộc họp gồm lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo, công chức các phòng thuộc Sở có liên quan.

Chương trình công tác và kế hoạch cải cách hành chính năm 2024 của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 16/01/2024, Sở Ngoại vụ tổ chức họp bàn nội dung, nhiệm vụ Chương trình công tác và kế hoạch cải cách hành chính năm 2024 của Sở, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Sở Ngoại vụ thăm và làm việc với xã kết nghĩa Chơ Chun huyện Nam Giang

Ngày 10/01/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ đã đến thăm và làm việc với xã kết nghĩa Chơ Chun, huyện Nam Giang. Đây là một hoạt động thường niên thực hiện chương trình công tác kết nghĩa giữa Sở Ngoại vụ và xã Chơ Chun, huyện Nam Giang.

Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Ngày 09/01/2024, Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch số 02/KH-SNgV về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch truyền thông chuyển đổi số

Ngày 09/1/2024, Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch số 03/KH-SNgV về truyền thông chuyển đối số năm 2024

Công bố công khai dự toán ngân sách năm 2024 của Sở Ngoại vụ

Ngày 12/01/2024, Sở Ngoại vụ ban hành Quyết định số 07/QĐ-SNgV về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2024 của cơ quan

Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị công chức người lao động năm 2024

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chiều ngày 08/01/2024, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở.

Quyết định xét chọn đơn vị cung ứng và thi công thiết bị phòng cháy chữa cháy

Ngày 15/9/2023, Giám đốc Sở Ngoại vụ ban hành Quyết định số 90/QĐ-SNgV về việc xét chọn đơn vị cung ứng và thi công thiết bị phòng cháy chữa cháy
Dữ liệu đang được cập nhật...