Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2024” và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương

Vào ngày 17/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam do ông Đặng Bá Dự, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2024” do Bộ Ngoại giao phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ làm việc với lãnh đạo thành phố Hội An để thúc đẩy các hoạt động đối ngoại tại địa phương

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Sở Ngoại vụ, nhằm hỗ trợ địa phương trong tỉnh triển khai hiệu quả, đúng quy định công tác đối ngoại tại địa phương, đồng thời để thúc đẩy, phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng, ngày 14/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do ông Đặng Bá Dự - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với lãnh đạo thành phố Hội An. Ông Trần Ánh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Hội An cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố Hội An dự tiếp và làm việc với Đoàn công tác.

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai

Vào chiều ngày 15/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam do ông Đặng Bá Dự, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác Ngoại vụ, nhất là lĩnh vực hội nhập quốc tế, ngoại giao kinh tế và một số nội dung liên quan khác.

Sở Ngoại vụ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hoa viếng hương Nghĩa trang liệt sỹ và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 16/02, đoàn cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ do đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà truyền thống Ủy ban nhân dân tỉnh.

Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp triển khai công tác cải cách hành chính năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024, Sở Ngoại vụ tổ chức cuộc họp bàn mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, chi tiết Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2024 của Sở Ngoại vụ. Tham gia cuộc họp gồm lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo, công chức các phòng thuộc Sở có liên quan.

Chương trình công tác và kế hoạch cải cách hành chính năm 2024 của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 16/01/2024, Sở Ngoại vụ tổ chức họp bàn nội dung, nhiệm vụ Chương trình công tác và kế hoạch cải cách hành chính năm 2024 của Sở, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Sở Ngoại vụ thăm và làm việc với xã kết nghĩa Chơ Chun huyện Nam Giang

Ngày 10/01/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ đã đến thăm và làm việc với xã kết nghĩa Chơ Chun, huyện Nam Giang. Đây là một hoạt động thường niên thực hiện chương trình công tác kết nghĩa giữa Sở Ngoại vụ và xã Chơ Chun, huyện Nam Giang.

Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Ngày 09/01/2024, Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch số 02/KH-SNgV về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch truyền thông chuyển đổi số

Ngày 09/1/2024, Sở Ngoại vụ ban hành Kế hoạch số 03/KH-SNgV về truyền thông chuyển đối số năm 2024