Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm gia đình đồng chí Bô Nhơn - Lê Viết Muồng tại Sê Kông

Tối qua 29.8, nhân chuyến công tác tại nước CHDCND Lào, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Lê Viết Muồng (tên tiếng Lào là Bô Nhơn) - nguyên Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông (Lào).

Cộng đồng người Việt tại tỉnh Sê Kông tiếp tục đoàn kết, hướng về quê hương

Đó là nhắn nhủ của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tại buổi thăm Trường Hữu nghị Lào - Việt và gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Sê Kông vào chiều tối qua 29.8 nhân chuyến công tác tại Lào.

8/9 là Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

Hằng năm tổ chức Ngày Tôn vinh tiếng Việt 08/9 nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài về tiếng Việt, tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của tiếng Việt trong cộng đồng.

Gắn kết tình yêu biển đảo quê hương với thanh niên kiều bào

Các bạn trẻ kiều bào thể hiện tình yêu biển, đảo bằng những nét vẽ về chiến sĩ hải quân chắc tay súng, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Hành trình đầy sắc màu của thanh thiếu niên kiều bào tại Làng Bích họa Tam Thanh, Quảng Nam

Sáng ngày 29/7/2022, tiếp tục chuỗi hoạt động tại tỉnh Quảng Nam trên hành trình “Trại hè Việt Nam 2022”, các bạn thanh thiếu niên kiều bào đã có những trải nghiệm thú vị tại Làng Bích họa Tam Thanh, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu thanh thiếu niên kiều bào tham dự chương trình “Trại hè Việt Nam 2022”

Tối ngày 28/7/2022, tại thành phố Tam Kỳ, đ/c Nguyễn Hồng Quang – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã chủ trì buổi gặp mặt đoàn đại biểu thanh thiếu niên kiều bào tham dự chương trình “Trại hè Việt Nam năm 2022” nhân dịp đoàn đến hoạt động tại tỉnh Quảng Nam.

Thế hệ trẻ kiều bào tri ân và tôn vinh mẹ Việt Nam anh hùng

(VOV5) - Đoàn đại biểu thanh niên sinh viên kiều bào của Trại hè Việt Nam 2022 đã tặng quà tri ân tới năm mẹ Việt Nam anh hùng ở tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình “Trại hè Việt Nam 2022”

Trong khuôn khổ chương trình “Trại hè Việt Nam 2022” vừa được UBND tỉnh ban hành, Chương trình sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa tại TP, Tam Kỳ và huyện Phú Ninh từ ngày 28-30/7/2022.

Trại hè Việt Nam trở lại sau hai năm gián đoạn vì dịch Covid-19

Nhằm triển khai Kết luận 12-KL/TW ngày 12/8/2021 của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) trong tình hình mới và Nghị quyết 169/NQ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh công tác NVNONN giai đoạn 2021-2026, Ủy ban Nhà nước về NVNONN, Bộ Ngoại giao, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình Trại hè Việt Nam 2022, dự kiến từ ngày 19/7-03/8/2022.

Kết nối doanh nghiệp Quảng Nam - Thái Lan

Chiều nay 5.7, tại TP.Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Quảng Nam - Thái Lan năm 2022.