Bồi dưỡng kiến thức về công tác người Việt Nam ở nước ngoài

(QNO) - Sáng nay 26.5, Ban Về người Việt Nam ở nước ngoài Quảng Nam phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác người Việt Nam ở nước ngoài.

Việt Nam điều chỉnh quy định về nhập cảnh đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Ngày 15/3/2022, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý khôi phục chính sách nhập cảnh đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài như trước khi áp dụng các biện pháp hạn chế nhằm phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể:

Kiều bào đồng tình với Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác Người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới

Người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Tối 5/9 giờ địa phương (rạng sáng ngày 6/9 giờ Việt Nam), tại Thủ đô Vienna, Cộng hòa Áo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta đã gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Áo, Czech, Ba Lan, Đức, Hungary, Slovakia.

Tổng kết đánh giá tình hình công tác Người Việt Nam ở nước ngoài năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 kết đánh giá tình hình công tác Người Việt Nam ở nước ngoài năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 22/02/2021, Ban về người Việt Nam ở nước ngoài tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Trần Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban về Người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có các thành viên của Ban về NVNONN tỉnh.

Toàn văn kết luận của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới

Ngày 12/8/2021, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 12-KL/TW về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới. Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Kết luận

Sáu nhóm nhiệm vụ, giải pháp về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới

Baoquocte.vn. Ngày 12/8, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 12-KL/TW về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới. Nhân dịp này, ngày 19/8, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn các cơ quan báo chí.

Danh mục dự án ưu tiên huy động nguồn lực từ Người Việt Nam ở nước ngoài

Sở Ngoại vụ: Tăng cường thúc đẩy công tác về Người Việt Nam ở nước ngoài và công tác thông tin đối ngoại trong năm 2021

Chiều ngày 07/4 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có chuyến thăm, làm việc với lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài (UBNNVNVNONN) nhằm trao đổi các nội dung thúc đẩy công tác Người Việt Nam ở nước ngoài của tỉnh Quảng Nam thời gian đến, trọng tâm thảo luận các hoạt động cụ thể sẽ phối hợp tổ chức trong năm 2021.