Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và tham vấn kế hoạch hỗ trợ người khuyết tật

Ngày 31/5/2024 tại thành phố Hội An, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về triển khai dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật” giai đoạn II (2021-2024) và tham vấn kế hoạch hỗ trợ người khuyết tật trong giai đoạn tiếp theo tại 03 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2024” và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương

Vào ngày 17/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam do ông Đặng Bá Dự, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2024” do Bộ Ngoại giao phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ làm việc với lãnh đạo thành phố Hội An để thúc đẩy các hoạt động đối ngoại tại địa phương

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Sở Ngoại vụ, nhằm hỗ trợ địa phương trong tỉnh triển khai hiệu quả, đúng quy định công tác đối ngoại tại địa phương, đồng thời để thúc đẩy, phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng, ngày 14/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do ông Đặng Bá Dự - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với lãnh đạo thành phố Hội An. Ông Trần Ánh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Hội An cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố Hội An dự tiếp và làm việc với Đoàn công tác.

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai

Vào chiều ngày 15/5/2024, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam do ông Đặng Bá Dự, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác Ngoại vụ, nhất là lĩnh vực hội nhập quốc tế, ngoại giao kinh tế và một số nội dung liên quan khác.

Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam thăm, làm việc tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc

Nhận lời mời của tỉnh Cam Túc (nước CHND Trung Hoa), tỉnh Quảng Nam đã cử đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại tỉnh Cam Túc. Chuyến đi nhằm xúc tiến các hoạt động tìm hiểu, thăm dò để có cơ sở xem xét việc thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Quảng Nam và tỉnh Cam Túc, Trung Quốc vào thời điểm thích hợp.

Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X.

Lễ tổng kết cuộc thi trực tuyến về Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn (GDPTTNBM)

Sáng ngày 05/4/2024, tại Trường Tiểu học Nguyễn Duy Hiệu, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi trực tuyến về GDPTTNBM trên website của Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC) trong khuôn khổ dự án “Hướng tới Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn bền vững” do tổ chức Catholic Relief Service (CRS/Hoa Kỳ) tài trợ.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ sinh mở đường đến Tương lai tại Quảng Nam

Sáng ngày 12/3/2024 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, tổ chức The VinaCapital Foundation (VCF/Hoa Kỳ) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ ra mắt 06 Câu lạc bộ Nữ sinh mở đường đến Tương lai.

Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam làm việc trực tuyến với Văn phòng Ngoại vụ tỉnh Cam Túc, Trung Quốc

Chiều ngày 6/3, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Văn phòng Ngoại vụ tỉnh Cam Túc, Trung Quốc tổ chức buổi họp trực tuyến trao đổi thông tin, tìm hiểu tình hình cụ thể, thảo luận các nội dung xúc tiến triển khai các hoạt động hợp tác giao lưu hữu nghị giữa hai tỉnh

Phu nhân Cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thăm phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 3/3, trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam, bà Akie Abe - Phu nhân Cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã có chuyến thăm đến phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cùng đi có ông Yamada Takio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, ông Yakabe Yoshinori - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng.
Dữ liệu đang được cập nhật...