Trải nghiệm Quảng Nam

“Trải nghiệm Quảng Nam” là chủ đề ngắn gọn nhưng bao quát cho hành trình của tùy viên báo chí các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam, phóng viên các hãng thông tấn, báo chí có văn phòng thường trú tại Việt Nam cuối tuần qua.

Các nhà báo quốc tế ấn tượng với chương trình 'Trải nghiệm Quảng Nam'

Những sản phẩm du lịch gắn với thiên nhiên và văn hóa bản địa đồng bào dân tộc thiểu số giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ tại tỉnh Quảng Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà báo quốc tế, khi tham gia chương trình 'Trải nghiệm Quảng Nam'.

Đoàn công tác tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc (ILV) đến thăm và làm việc tại tỉnh

Chiều ngày 02/6/2022, ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc do ông Cho Dang Ho là Chủ tịch tổ chức ILV làm Trưởng đoàn.

Chiều ngày 01/6/2022, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề “Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2022)” nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời, quán triệt nội dung Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá".

Bồi dưỡng kiến thức về công tác người Việt Nam ở nước ngoài

(QNO) - Sáng nay 26.5, Ban Về người Việt Nam ở nước ngoài Quảng Nam phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác người Việt Nam ở nước ngoài.

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.

Việt Nam - Hàn Quốc: Hội tụ nguồn lực, chung tay phát triển

Ngày 13/5, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, UBND tỉnh này phối hợp với Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức Hội nghị 'Gặp gỡ Hàn Quốc 2022' với chủ đề 'Hội tụ nguồn lực, chung tay phát triển'.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc

Chiều ngày 12/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với Hiệp hội Thương binh Quốc gia Hàn Quốc (KDVO) do ông Lee Su Deuk - Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tiếp và làm việc tổ chức NPA/Na-uy

Sáng ngày 06/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã có buổi tiếp xã giao và làm việc với tổ chức Norwegian People’s Aid (Viện trợ Nhân dân Na-uy - NPA) do ông Jan Erik Stoa, Giám đốc quốc gia làm Trưởng đoàn.

Tạm dừng áp dụng khai báo y tế tại cửa khẩu đối với Covid-19

Bộ Y tế vừa có văn bản hỏa tốc gửi ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc tạm dừng áp dụng khai báo y tế tại tất cả các cửa khẩu của Việt Nam đối với người nhập cảnh kể từ 00 giờ 00 phút ngày 27/4/2022.