Đoàn đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Sê Koong nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 18/10/2022, Đoàn đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Sê Koong nước CHDCND Lào đã đến dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng nhân chuyến thăm, làm việc với Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Nam từ ngày 17/10/2022 đến ngày 19/10/2022.

Tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Quảng Nam

Ngày 14/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức Hội nghị tăng cường hợp tác, vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) và các đối tác.

Tăng cường hợp tác, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Ngày 14-10, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã phối hợp tổ chức Hội nghị tăng cường hợp tác, vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) và các đối tác.

Quảng Nam vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tăng cường hợp tác, vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các đối tác.

Nhiều tổ chức phi chính phủ nước ngoài cam kết hỗ trợ Quảng Nam

Đó là kết quả của Hội nghị tăng cường hợp tác, vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các đối tác do tỉnh Quảng Nam phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức ngày 14/10 tại Hà Nội.

Quảng Nam thúc đẩy hợp tác, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Ngày 14/10/2022, UBND tỉnh Quảng Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẽ đồng chủ trì Hội nghị tăng cường hợp tác, vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các đối tác tại Hà Nội.

Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, nhiệm kỳ 2023-2025

Ngày 11/10/2022 tại Trụ sở Liên Hợp Quốc (New York, Hoa Kỳ), Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã bầu 14 quốc gia làm thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025, trong đó có Việt Nam.

Chiều ngày 21/9/2022, Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức đợt sinh hoạt chính trị chuyên đề giới thiệu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Quảng Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Attapeu

Chiều 30.8, nhân chuyến công tác tại nước CHDCND Lào, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Attapeu. Đồng chí Lết-xay-nha-phon - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu tiếp và làm việc với đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm gia đình đồng chí Bô Nhơn - Lê Viết Muồng tại Sê Kông

Tối qua 29.8, nhân chuyến công tác tại nước CHDCND Lào, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Lê Viết Muồng (tên tiếng Lào là Bô Nhơn) - nguyên Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Sê Kông (Lào).